Cách nấu nước sôi bằng dây điện

Bạn đang xem: Cách Nấu Nước Sôi Bằng Dây Điện Tự Chế, Thảo Luận Làm Ấm Đun Nước Cho Sinh Viên Tại nghienxiaomi.com

Nồi hơi là vật dụng gia dụng hàng ngày không thể thiếu. Nhưng nếu trong cuộc sống hiện đại, chúng ta thường sử dụng các thiết bị khác để đun sôi nước, cho những người không có ấm đun nước điện trong tay, đơn vị của hai lưỡi dao cạo sẽ đơn giản trở thành không thể thay thế.

Bạn đang xem: Cách nấu nước sôi bằng dây điện

Đang xem: Cách nấu nước sôi bằng dây điện

Bạn đang xem: Cách nấu nước sôi bằng dây điện

Hướng dẫn tạo

Nhiều người đã làm quen với loại thiết bị này khi họ phục vụ trong hàng ngũ của quân đội Liên Xô hoặc trong bất kỳ điều kiện nào khác khi cần thiết để đun sôi nước, nhưng không có thiết bị phù hợp cho những mục đích này.

Các mục sau đây được yêu cầu để tạo ra một nồi hơi:

2 lưỡi.Kết quả phù hợpDây hai lõi.

Để tạo ra một thiết bị đun sôi như vậy, cần phải quấn dây dẫn đến hai phần tử gia nhiệt (trong trường hợp này là lưỡi dao). Họ không nên chạm vào nhau, do đó nó là cần thiết để thiết lập giữa chúng phù hợp với struts. Tiếp theo, thiết bị đã hoàn thành chỉ có thể được nhúng vào nước và mang nó đến điểm cho đến khi nó bắt đầu sôi.

Xem thêm: Có 2 Triệu Nên Mua Điện Thoại Nào Dưới 2 Triệu, Có 2 Triệu Nên Mua Điện Thoại Gì 2021

Nguyên tắc hoạt động

Để tránh một mạch điện, nó là cần thiết để chèn một số thanh chống bằng gỗ giữa hai lưỡi, mà sau đó phải được cố định với chủ đề. Vâng, nó là một quá trình siêng năng, nhưng kết quả là đáng giá.

An toàn trước

Để lò hơi tự chế của bạn thực hiện các nhiệm vụ trực tiếp của nó, và không đốt cháy tất cả các hệ thống dây điện trong mạng điện, bạn phải tuân theo một số quy tắc:

Không bao giờ để thiết bị được bật không cần giám sát.Do thực tế là các lưỡi dao và một số dây vẫn còn trần, bạn cần phải cẩn thận nhất có thể, bởi vì bất kỳ chuyển động bất cẩn nào cũng có thể dẫn đến điện giật. Không chạm vào nước, các bộ phận trần và đun sôi nước trong các đĩa kim loại, vì điều này có thể đe dọa đến tính mạng.Chất lượng nước đun sôi theo cách này là rất đáng ngờ. Điều này là do thực tế là trong quá trình một số lượng lớn các kim loại được vào nó.

Riêng biệt, đáng chú ý là sức mạnh của lò hơi như vậy trực tiếp phụ thuộc vào khoảng cách giữa các lưỡi dao và độ mặn của nước.

Chú ý, nguy hiểm!

Trên thực tế, thiết kế của lò hơi này nguy hiểm lớnso với cái nhìn đầu tiên. Ví dụ, nếu bạn lắp ráp một chốt chốt cho một cửa sổ, một công trình như vậy, hạ xuống nước, sẽ đun sôi trong một phút rưỡi, nhưng trong trường hợp này ánh sáng sẽ nhấp nháy khắp nhà, và tia lửa có thể đánh đập nước.

Cuối cùng tôi muốn nói rằng trong bất kỳ trường hợp nào có thể tốt hơn là từ bỏ nghienxiaomi.comệc sử dụng nồi hơi hai lưỡi. Ngay cả khi bạn làm cho nó bằng tất cả các quy tắc sẽ luôn luôn có một mối nguy hiểm. Hãy cẩn thận và cố gắng một lần nữa không gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn và sức khỏe của những người thân yêu của bạn.


Previous: +20 Cách Phối Đồ Với Giày Converse Cổ Thấp Nữ “Đẹp Và Chất”, 12 Cách Phối Đồ Với Giày Converse Cao Cổ