Cách Mở Máy Điện Thoại Khi Bị Khóa

Quên password hình vẽ dẫn cho đồ vật bị khóa là 1 trong trong số những trường hợp tức giận tuyệt nhất nhưng mà người dùng Android yêu cầu đối mặt. Tuy nhiên, câu hỏi cách xử trí vấn đề này được ra mắt rất là dễ dàng.


Người dùng hoàn toàn có thể thử giải pháp của Google hoặc pháp luật của bên vật dụng bố vào trường đúng theo quên hình vẽ msinh sống khóa và đặt lại nó. Ngay lập tức, bạn sẽ có thể truy vấn lắp thêm của mình. Để khiến cho bạn thuận tiện rộng, FPT Shop sẽ hỗ trợ cha giải pháp đơn giản và dễ dàng để giải quyết và xử lý các trang bị Android quên password hình vẽ.

Bạn đang xem: Cách mở máy điện thoại khi bị khóa

*

3 phương pháp đơn giản và dễ dàng giúp cho bạn msống khóa điện thoại thông minh Khi quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ

Thiết lập lại bởi tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trsinh hoạt về trước)

Nếu chiếc máy của người tiêu dùng áp dụng Android 4.4 hoặc cũ hơn, chúng ta chỉ việc đào thải hình mẫu vẽ bằng cách nhờ việc cung ứng của thông tin tài khoản Google của khách hàng. Tất cả mọi gì bạn cần có tác dụng là truy cập vào và một tài khoản Google được links cùng với sản phẩm công nghệ. Hãy làm theo quá trình sau:

1. Quý khách hàng triển khai ngẫu nhiên hình mẫu vẽ nào bên trên chiếc máy của chính bản thân mình. Sau Lúc không đúng 5 lần, lắp thêm vẫn tồn tại một lời kể.

2. Nhấn vào tùy chọn Quên mẫu nằm ở vị trí cuối màn hình hiển thị.

*

3. Điều này đang cung cấp cho bạn 2 cách khác nhau để truy cập điện thoại thông minh. Chọn cụ thể Tài khoản Google cùng bấm vào tùy chọn Tiếp theo.

*

4. Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google được links cùng với điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng.

*

5. Giờ trên đây, chúng ta chỉ việc cung ứng (cùng xác nhận) mẫu vẽ mới đến Smartphone của mình.

Sử dụng Find My Device

Find My Device là 1 trong giữa những phương pháp cực tốt để định vị thứ Android của người sử dụng trường đoản cú xa. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng giao diện nhằm đổ chuông sản phẩm của chính bản thân mình hoặc đổi khác khóa của nó trường đoản cú ngẫu nhiên đâu. Tất cả đầy đủ gì bạn cần làm cho là truy cập đồ họa của nó từ ngẫu nhiên thứ làm sao không giống và đăng nhập bởi tài khoản Google của chúng ta nhằm vứt bỏ mẫu vẽ.

1. Đăng nhập lệ Find My Device bởi thông báo singin Google của bạn.

2. Tại giao diện bao gồm, chúng ta có thể chọn sản phẩm công nghệ Android được link với thông tin tài khoản Google của người sử dụng.

*

3. Quý khách hàng sẽ sở hữu các tùy chọn nhằm đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy lựa chọn Khóa để thường xuyên.

4. Thao tác này đang khởi chạy cửa sổ new. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cung ứng password hình vẽ mới, xác thực mật khẩu đăng nhập kia và cũng hoàn toàn có thể đánh số điện thoại thông minh hoặc tin nhắn Phục hồi tùy chọn (vào trường hợp vật dụng của khách hàng bị mất).

*

5. Xác dìm sàng lọc của người sử dụng và lưu lại nó nhằm biến đổi tự xa mật khẩu hình mẫu vẽ bên trên máy.

Sử dụng Android Debug Bridge

Bằng biện pháp sử dụng Android Debug Bridge (ADB), bạn có thể tìm hiểu phương pháp mnghỉ ngơi khóa điện thoại cảm ứng thông minh Android quên mật khẩu đăng nhập hình mẫu vẽ mà lại không nên phục sinh setup cội. Tuy nhiên, quy trình này mất quá nhiều thời hạn hơn với các bạn cần phải có một chiếc máy vi tính.

1. Để ban đầu, bạn phải cài xuống ADB bên trên máy vi tính, download xuống bằng phương pháp truy cập vào trang Nhà cải tiến và phát triển của Android.

2. Sau đó, khởi chạy trình setup cùng sở hữu xuống toàn bộ các gói quan trọng trên máy vi tính của chúng ta.

*

3. Bây giờ, hãy liên kết điện thoại của bạn cùng với khối hệ thống. Đảm nói rằng tác dụng gỡ lỗi USB của chính nó được nhảy.

4. Sau khi kết nối thiết bị của doanh nghiệp cùng với hệ thống, hãy khởi chạy vết nhắc lệnh vào thư mục cài để lên ADB khớp ứng của người sử dụng.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Mi 6X - Xiaomi Mi 6X Ram 4Gb / 32Gb

5. Gõ lệnh adb shell rm /data/system/gesture.keyvà nhận Enter.

*

6. Đơn giản chỉ việc khởi hễ lại sản phẩm của người sử dụng cùng truy vấn sản phẩm theo cách thường thì nhưng mà không đề xuất bất kỳ chủng loại hoặc mã pin màn hình hiển thị khóa nào.

Giờ trên đây, khi chúng ta biết phương pháp loại trừ khóa điện thoại Khi quên mật khẩu đăng nhập mẫu vẽ, bạn cũng có thể truy vấn sản phẩm của chính bản thân mình một bí quyết thuận lợi. Chúc các bạn thành công

Cách 1: Thiết lập lại bằng thông tin tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trsinh hoạt về trước)

Bước 1. Quý khách hàng tiến hành ngẫu nhiên mẫu vẽ như thế nào trên chiếc máy của bản thân. Sau Khi không nên 5 lần, vật dụng đang hiện hữu một lời đề cập.

Cách 2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm tại cuối màn hình hiển thị.

Cách 3. Vấn đề này sẽ cung ứng cho mình 2 bí quyết không giống nhau nhằm tróc nã cậpđiện thoại cảm ứng thông minh. Chọn chi tiết Tài khoản Google cùng nhấp vào tùy chọnTiếp theo.


*

Cách 2: Sử dụng Find My Device

Cách 1. Đăng nhập vàoFind My Devicebởi công bố singin Google của doanh nghiệp.

Cách 2. Tại đồ họa thiết yếu, bạn có thể lựa chọn máy Android được links với tài khoản Google của người tiêu dùng.

Bước 3. Quý khách hàng sẽ có các tùy lựa chọn nhằm đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọnKhóađể liên tục.

Bước 4. Thao tác này sẽ khởi chạy cửa sổ bắt đầu. Quý Khách rất có thể hỗ trợ password mẫu vẽ new, xác nhận mật khẩu kia với cũng có thể viết số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tin nhắn khôi phục tùy chọn (trong ngôi trường đúng theo thứ của người tiêu dùng bị mất).

Bước 5. Xác nhận chọn lựa của khách hàng với giữ nó nhằm thay đổi tự xa mật khẩu mẫu vẽ bên trên trang bị.

*

Cách 3: Sử dụng Android Debug Bridge

Cách 1. Để ban đầu, bạn phải thiết lập xuống ADB bên trên máy tính xách tay, cài đặt xuống bằng cách truy cập vào trangNhà cải tiến và phát triển của Android.

Cách 2. Sau kia, khởi chạy trình thiết đặt với tải xuống toàn bộ những gói cần thiết bên trên máy tính xách tay của chúng ta.

Cách 3. Bây giờ đồng hồ, hãy liên kết Smartphone của bạn cùng với hệ thống. Đảm nói rằng nhân tài gỡ lỗi USB của chính nó được bật.

Bước 4. Sau lúc kết nối máy của khách hàng với khối hệ thống, hãy khởi chạy lốt kể lệnh vào thư mục mua bỏ trên ADB khớp ứng của khách hàng.

Cách 5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keycùng nhấnEnter.

Bước 6. Đơn giản chỉ việc khởi đụng lại sản phẩm công nghệ của chúng ta cùng truy vấn đồ vật Theo phong cách thông thường mà không yêu cầu bất kỳ chủng loại hoặc mã pin màn hình hiển thị khóa làm sao.