CÁCH LẮP ROBOT LEGO MINI

Sử dụng niềm tin anh em kết quả nhằm chế tạo và trình diễn một Đế dẫn động để Sẵn sàng Thi đấu.


*
PLAY
1. Chuẩn bị

2. Tmê man gia (10 phút)

Sử dụng các ý tưởng trong phần ‘Tổ chức thảo luận’ dưới nhằm duyên dáng học viên vào một trong những cuộc đàm đạo tương quan đến bài học kinh nghiệm này.Sử dụng video clip để lý giải bài học.

Bạn đang xem: Cách lắp robot lego mini

3. Khám phá (30 phút)

Để học viên của doanh nghiệp thao tác theo team tư tín đồ nhằm tạo ra Đế dẫn động upgrade.

▷Mỗi thành viên vào nhóm Chịu đựng trách nhiệm đến một trong những bốn phương dẫn lắp ghép.

lúc đầy đủ bạn trong đội đã xây cất xong xuôi, hãy trải đời trẻ làm việc với mọi người trong nhà để thêm ráp các bản dựng lẻ tẻ của trẻ vào quy mô sau cùng. Nhắc trẻ soát sổ những liên kết cáp và để mắt tới cai quản cáp.Yêu cầu trẻ chạy chương trình đầu tiên để kiểm soát Đế dẫn động của mình.

4. Giải thích hợp (10 phút)

Tổ chức một cuộc luận bàn về những hào kiệt chủ yếu của từng bạn dạng dựng và phương pháp chúng tạo Đế dẫn động trẻ trung và tràn trề sức khỏe lúc phối kết hợp.

5. Chế tạo (40 phút)

Yêu cầu học sinh của khách hàng thử các công tác ví dụ sót lại nhằm cảm nhận về cách Đế dẫn động tăng cấp di chuyển.Yêu cầu những team cố phiên nhau trình bày những Đế dẫn động của họ, biểu lộ giải pháp trẻ đính thêm ráp với thiết kế nó.

▷ Mỗi học sinh yêu cầu lý giải hầu như gì trẻ vẫn làm riêng rẽ.

Đừng quên dành thời gian nhằm dọn dẹp.

6. Đánh giá

Cung cung cấp công bố ý kiến về năng suất của mỗi học sinh. quý khách hàng có thể sử dụng những bảng đánh giá được hỗ trợ nhằm dễ dàng hóa các bước.

Xem thêm: Mua Bán Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 4X 64Gb/Ram 4Gb Chip, Xiaomi Redmi Note 4X (4Gb


Bắt đầu Thảo luận


Dành thời gian để thấy đoạn phim về các rô-bốt thi đấu trong hành vi và cố gắng xác định các thực tế tốt nhất. Sử dụng các thắc mắc này nhằm thú vị học viên của chúng ta ttê mê gia bàn bạc về những đội thành công xuất sắc cùng kiến thiết rô-bốt hiệu quả:

Làm việc theo team là gì? Tại sao đông đảo tín đồ cần nghịch phần của chính mình trong đội?Điều gì tạo cho một rô-bốt thi đấu hiệu quả?

Hãy đến học sinh của công ty xem đoạn phim này để các em có thể nhìn thấy những gì chúng sắp phải làm.


*
PLAY


Đế dẫn động nâng cấpĐế dẫn động tăng cấp này sử dụng:

2 Động cơ Cỡ phệ mang lại hộp động cơ đẩy2 Động cơ Cỡ vừa cho những pháp luật cung cấp nguồn2 Cảm phát triển thành Màu sắc

Lúc từng nhóm vẫn lắp ráp Đế dẫn động của mình, hãy trải nghiệm trẻ lựa chọn nó với lưu ý kỹ về nó.

Yêu cầu trẻ diễn tả các kỹ năng của nó. Để trẻ mang định rằng trẻ đang trình diễn nthêm cho 1 giám khảo thi đấu (ví dụ: bạn). Những thắc mắc như thế này rất có thể giúp thông báo phần đa học sinh sẽ chạm chán khó khăn Lúc bắt đầu:

Bạn cảm thấy chũm làm sao Đế dẫn động của bạn ?Thiết kế này không giống cùng với Đế dẫn động Thực hành của chúng ta như thế nào?Tại sao một bản dựng mô-đun đang hữu ích?Tại sao những bánh xe cũng rất được cung ứng sống bên ngoài?
*

*

Danh sách Kiểm tra những Mục cần Quan tiếp giáp của Giáo viênTạo một thang đo tương xứng cùng với nhu yếu của khách hàng, ví dụ:

Đã xong một phầnĐã xong toàn bộKhông thể hoàn thành

Sử dụng những tiêu chí thành công xuất sắc sau đây nhằm review sự tiến bộ của học sinh:

Học sinh thao tác làm việc chủ quyền để phát hành một phần của Đế dẫn động.Học sinch lành mạnh và tích cực góp phần để gia công bài toán vào nhóm cùng không ai bị vứt rơi.Học sinc trình bày Đế dẫn động của mình dưới dạng một tổ, mô tả cụ thể cùng đúng mực những thiên tài thiết kế của chính nó.

Tự tiến công giá

Yêu cầu mỗi học viên lựa chọn một viên gạch ốp xếp hình mà lại trẻ cảm thấy cân xứng tốt nhất với hiệu suất của mình.

Màu xanh dương: Tôi đang thao tác làm việc nlỗi một phần của một đội nhóm để tạo ra với đính thêm ráp Đế dẫn động Tiên tiến của công ty chúng tôi.Màu vàng: Tôi đang thao tác nlỗi một trong những phần của một đội để thi công, đính thêm ráp và soát sổ Đế dẫn động Tiên tiến của công ty chúng tôi.Màu tím: Cùng cùng với team của tôi, tôi đã trình diễn Đế dẫn động Tiên tiến của chúng tôi, lý giải rõ ràng sự góp sức của tôi vào Việc phối hợp nó.

Đánh giá bán trường đoản cú bạn bèkhích lệ học sinh giới thiệu chủ kiến đánh giá cho các bạn khác bằng cách:

Yêu cầu một học sinh cho điểm công dụng công việc của một học sinh không giống bằng phương pháp thực hiện thang điểm các viên gạch màu nêu trên.Yêu cầu học viên đưa ra hồ hết chủ ý phản hồi mang tính chất xuất bản lẫn nhau để tăng cường hiệu quả quá trình đội vào bài học kinh nghiệm tiếp theo sau.