Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Samsung

Để bảo đảm an toàn áp dụng lâu bền hơn và an toàn, chắc rằng bạn cần phải đánh giá pin chiếc Smartphone của bản thân. Trong số lượng giới hạn nội dung bài viết này, mình xin reviews bí quyết soát sổ pin Samsung hối hả và hiệu quả.


Vì sao đề xuất kiểm tra pin?

*

Biết phương pháp kiểm tra pin điện thoại Samsung góp người tiêu dùng chủ động lúc thực hiện và buổi tối ưu thời lượng pin

Nếu các bạn mới tậu một mẫu smartphone, sau khi thiết lập, vọc gạch các giao diện, hốt nhiên bạn cảm thấy sao pin lại tụt nhanh hao mang đến cụ, thiết bị mới tậu mà… rứa là rất cần phải liếc qua quả pin một ít.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra độ chai pin samsung

Quý khách hàng đang cần sử dụng thiết bị bình thường, một ngày đẹp mắt ttránh, pin tụt nkhô giòn ko pkhô cứng, lẽ như thế nào trái pin bị hư? Để rời sợ hãi, chắc hẳn rằng chúng ta nên chất vấn qua trái pin của chiếc điện thoại.

Máy vẫn cần sử dụng thọ, sạc hoài không vô, lẽ nào pin vẫn vượt “già”, bao gồm cần phải thế không?... cùng một loạt nguyên do không giống nữa, chắc rằng đã đến khi bạn cần kiểm tra quả pin dòng smartphone của chính bản thân mình.

Xuất hiện nay trên thị trường nước ta tự cực kỳ nhanh chóng, Samsung mang lại rất nhiều mẫu điện thoại với được người tiêu dùng yêu chuộng, vào bài viết này, hãy thuộc liếc qua các cách kiểm tra pin Samsung.

Cách kiểm tra pin điện thoại Samsung nkhô nóng chóng

Dùng mã

trong số những bí quyết khám nghiệm pin Samsung nkhô cứng nhất là sử dụng mã, đó là một phương pháp thú vui mang lại các ai ưa thích vọc vạch, tìm hiểu tác dụng ẩn trên Android nói bình thường.

Để kiểm tra pin, mở vận dụng hotline năng lượng điện, nhập vào đoạn mã *#*#4636#*#* để msinh sống menu kiểm tra hệ thống Android, được dùng để làm gỡ lỗi bên trên Android, chạm vào mục Battery info giúp xem biết tin về pin.

*

Các thông số kỹ thuật về pin hiển thị khi dùng mã hay giành riêng cho những siêng gia

Trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, chúng ta cũng có thể áp dụng mã *##0228, sẽ thấy chỉ ra một số trong những thông báo khác nữa về tâm lý pin của thiết bị. Lưu ý là các thông số kỹ thuật này thường xuyên giành riêng cho các Chuyên Viên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xiaomi Chính Hãng Hay Fake, Cách Check Imei Xiaomi Nhanh Chóng, Chính Xác

Dùng trình quản lý pin gồm sẵn

Nền tảng hệ điều hành và quản lý One UI của Samsung cũng được tích đúng theo sẵn trình bình chọn pin, góp người dùng dễ dãi kiểm soát tình trạng pin Khi cần thiết, lên tiếng cũng rất dễ hiểu cho phần đa người dùng.

*

Kiểm tra dung lượng pin vào Galaxy S10

Để kiểm soát pin, hãy theo bước sau đây (trên Galaxy S10):

Truy cập vào SettingsCuộn xuống cuối danh sách, chạm vào About phoneChạm vào Battery InformationTại phía trên, chúng ta có thể thấy chứng trạng pin, nấc pin cùng dung lượng

Để chất vấn cụ thể triệu chứng pin, hãy theo phần nhiều bước sau:

Truy cập lệ Settings, Chạm vào Device care. Trong screen này, hệ thống cho biết thêm pin gồm còn xuất sắc giỏi khôngChạm vào Battery, chúng ta có thể thấy những vận dụng đang sử dụng pinChạm vào Battery Usage để xem cụ thể sử dụng pin của các vận dụng bên trên hệ thống

Dùng App

Dùng App (ứng dụng) góp giành được thông tin gần như là không hề thiếu nhất về trái pin của dế yêu Samsung nhưng mà nhiều người đang sử dụng. Có không ít vận dụng miễn giá tiền phục vụ mang đến Việc này.

Quý Khách rất có thể sở hữu về vận dụng Phone INFO (của xây dựng viên bạn Việt) tốt AccuBattery (tất cả bạn dạng miễn phí với Pro), setup cùng Khi mlàm việc lên hoàn toàn có thể kiểm tra thông báo về pin của chiếc Smartphone dễ ợt.

Với những vận dụng này, bạn có thể soát sổ chu kỳ sạc (Charge Cycles), dung tích pin của dòng sản phẩm để chúng ta ráng được trái pin của bản thân mình bao gồm còn “khỏe” hay là không.

Một chu kỳ luân hồi sạc được tính khi sạc pin đầy mang lại 100%. lấy ví dụ như pin đã 100%, dùng mang lại 50% cùng sau đó sạc lại mang lại 100% và dùng mang lại 1/2 nữa, thì trên đây được xem là một trong những chu kỳ luân hồi sạc.

*

Ứng dụng bên sản phẩm cha cung ứng không hề ít thông báo về pin trên smartphone

Mỗi quả pin cũng đều có một trong những lượng số lượng giới hạn số chu kỳ luân hồi sạc trước lúc tính năng tàng trữ tích điện của nó giảm xuống theo thời gian. Một trái pin lithium bao gồm tuổi tbọn họ từ bỏ 2-3 năm cùng với số chu kỳ sạc tự 300 đến 500.

Bên cạnh đó, vòng đời của quả pin phụ thuộc không hề ít yếu tố không giống nữa nhỏng nhiệ độ hay năng lượng điện áp. AccuBattery cho biết thêm, trường hợp chỉ sạc pin mang đến 80% vắt do 100%, trái pin đã dùng được dài lâu.

Với điện thoại thông minh Samsung thực hiện pin rời

Với những cái điện thoại thông minh còn thực hiện pin tránh, chắc hẳn rằng là đã cũ và có từ lâu lắm rồi phía trên và chắc hẳn rằng Samsung đã “vui” lắm khi gồm có người dùng sử dụng sản phẩm kỹ. Với rất nhiều dế yêu này, hãy kiểm tra:

Sạc gồm bị phồng không? Nếu pin phồng, hãy nuốm pin khácPin bao gồm bị nứt, bể giỏi tất cả tín hiệu gì dễ dàng nhận biết bởi mắt không?Kiểm tra ngày tiếp tế trên pin, nếu quá cũ, hãy cầm pin mớiKiểm tra các điểm tiếp xúc pin tất cả bị gỉ sét xuất xắc khôngCó đề xuất pin chủ yếu hãng tốt không? Sạc Pin “lô” thường tạm thời Lúc sử dụng