BỘ CHUYỂN TAI NGHE CÓ DÂY THÀNH KHÔNG DÂY BLUETOOTH XIAOMI


*

THÔNG SỐ

Tmùi hương hiệuXiaomi
Kích thước5.9 x 1.35 cm
Trọng lượng10g
Màu sắcTrắng
Thời gian hoạt động liên tục4 giờ
Khoảng phương pháp hoạt động10m
Sạccổng micro USB
Điên áp đầu vào5V – 1A
Giao thức BluetoothHFPhường / HSPhường / A2DP/ AVRCP

MÃ Mã Sẵn gồm Giá


Những chiếc tai nghe dây truyền thống, mặc dù được Đánh Giá là mang lại chất âm giỏi hơn cùng cũng giống như mang đến kĩ năng kết nối bất biến rộng đối với các chiếc tai nghe kết nối ko dây Bluetooth. Tuy thế, trong một số trong những trường phù hợp, tai nghe tuyệt loa bluetooth vẫn cho thấy thêm sự ưu việt cùng tiện dụng vào thao tác áp dụng. Chính vì vậy Xiaomi đã cho ra đời loại đầu đưa biểu đạt Bluetooth không dây Receiver. Một đồ vật góp đổi khác dấu hiệu Analog thành tín hiệu Digital, góp những cái tai nghe dây hoàn toàn có thể kết nối cùng với điện thoại thông minh thông qua liên kết Công nghệ Bluetooth.

Bạn đang xem: Bộ chuyển tai nghe có dây thành không dây bluetooth xiaomi

*

Sản phẩm liên quan:

Đầu đưa tín hiệu công nghệ Bluetooth không dây Receiver Xiaomi là 1 trong vật dụng quan trọng, Nó có thể chấp nhận được người tiêu dùng hối hả trở nên mẫu tai nghe dây tuyệt loa di động của mình vươn lên là một vật dụng có tác dụng kết nối ko dây với smartphone, qua kết nối Công nghệ Bluetooth. Tính năng chỉ lộ diện bên trên các tai nghe Bluetooth không dây giỏi Loa di động cầm tay thời thượng.

công nghệ Bluetooth không dây Receiver Xiaomi được thiết kế theo phong cách trong hình dạng của một mẫu tai nghe công nghệ Bluetooth không dây. Kích thước bé dại gọn chỉ 5.9 × 1.35 cm. Thiết bị được làm từ bỏ vật liệu nhựa PC đề nghị trọng lượng tương đối nhẹ chỉ 10g. Nó đóng góp phần giúp cho mẫu Bluetooth Receiver này trsinh hoạt nên năng động rộng. quý khách rất có thể bỏ vô túi áo quần, kẹp bên trên phần cổ áo để có theo theo người nhưng không còn Cảm Xúc phiền phức.

*

*

Thiết bị gửi bộc lộ Bluetooth Receiver Xiaomi được sản phẩm công nghệ viên pin dung tích 97mAh. Cho phxay người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng từ bỏ 4 cho 5 tiếng liên tục. Cổng 3.5milimet được thứ trên Receiver đang là vị trí để liên kết cùng với jachồng âm tkhô hanh 3.5mm bên trên tai nghe dây. Thông qua đó, chiếc tai nghe của bạn có thể liên kết cùng với smartphone thông qua liên kết không dây, nhưng không cần thiết phải liên kết qua cổng 3.5 bên trên điện thoại thông minh như lúc trước, giúp bài toán áp dụng tai nghe của người tiêu dùng trngơi nghỉ bắt buộc dễ dàng và thuận tiện hơn không hề ít.

Xem thêm: " Usb Thu Phát Wifi Xiaomi Tốc Độ 150Mbps, Usb Thu Phát Wifi Nano Xiaomi Tốc Độ 150Mbps

*

Đầu chuyển biểu hiện Công nghệ Bluetooth Receiver Xiaomi được thứ chuẩn Bluetooth không dây 4.2. Mang đến tài năng liên kết bình ổn hơn. Đặc biệt là kỹ năng tiết kiệm năng lượng điện của chuẩn chỉnh Bluetooth new, giúp kéo dãn thời hạn thực hiện sản phẩm công nghệ. Thiết bị hỗ trợ giao thức Công nghệ Bluetooth HFPhường / HSPhường / A2DP.. / AVRCP, chính vì như vậy nó có chức năng tương thích cùng với phần đông những lắp thêm điện thoại thông minh, tablet hiện thời. Tuy nhiên cần chú ý rằng, phía trên không hẳn là một thành phầm được chứng chận MFI của Apple. Chính vì thế, vài tuấn kiệt rất có thể sẽ không thể chuyển động thông thường.

*

Giống nlỗi nhiều phần các chiếc tai nghe công nghệ Bluetooth không dây tiến bộ. Bộ biến hóa Công nghệ Bluetooth này cũng có công dụng liên kết cùng với 2 thiết bịcùng lúc. Rất phù hợp cho tất cả những người sở hữu những điện thoại thông minh khác biệt.

*

*

không chỉ có khả năng hỗ trợ những chiếc tai nghe dây. Adapter audio Bluetooth Receiver Xiaomi cung cấp kết cổng âm tkhô giòn 3.5, chính vì vậy bạn có thể sử dụng đồ vật để thứ năng lực liên kết ko dây cho cả các chiếc loa di động không tồn tại liên kết Bluetooth.

*

Sản phẩm hiện tại đang rất được phấn phối hận tạiChiêm Tài Mobile. Cùng cùng với thành phầm Cửa Hàng chúng tôi còn cung tương đối nhiều sản phẩmphụ kiện tai nghe Xiaomikhông giống.