Bình thủy tinh pha trà

Bình pha trà thủy tinh có lõi lọcchịu nhiệt Borosilicate cao cấp, quai vàng thời thượngcủa Tôi Yêu Trà được làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate - một loại thủy tinh được có tính chịu nhiệt cao và độ co giãn rất lớn, an toàn và thích hợp dùng trong nhà bếp và nấu nướng. Sản phẩm ấmlọc trà thủy tinh cao cấp chịu nhiệt Borosilicate có lõi lọc, quai vàngthích hợp với tất cả mọi người, làm quà tặng cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp.
Bình pha trà thủy tinh, lõi lọc trà, nắp đậy giữ nhiệt bằng thủy tinh chịu nhiệt cao cấp Borosilicate
Ngoài những chiếc lọc trà tiện lợi thì những chiếc ly, cốc hay bình trà thủy tinh cũng rất được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây vì những tính năng nổi bật mà nó mang lại.Bình pha trà thủy tinhchịu nhiệt Borosilicate cao cấp có lõi lọc, quai vàng sang trọng cực đẹp của Tôi Yêu Trà được làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate - một loại thủy tinh được có tính chịu nhiệt cao và độ co giãn rất lớn, an toàn và thích hợp dùng trong nhà bếp và nấu nướng.

Bạn đang xem: Bình thủy tinh pha trà


*
Ấm thủy tinh có lõi lọc chịu nhiệt cao cấp Borosilicate quai vàng độc đáo
Đặc biệt, chỉ có chất liệu thủy tinh chịu nhiệt cao cấp Borosilicate mới cho ra sản phẩm thủy tinh có các vân nổi tinh tế như thế. Sản phẩm đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết và là loại ấm trà không thể không sở hữu
- Hình dáng: Hình thang trụ, có quai cầm màu vàng sang trọng, thời thượng; nắp có nút cầm mở đóng dễ dàng, không sợ nóng, lõi bên trong với những đường rãnh nhỏ giúp giữ lại bã trà. Tay cầm tiện lợi, cách nhiệt, phù hợp với bàn tay người Việt.- Thiết kế: Tối giản, sang trọng, đẳng cấp- Kích thước:
- Dung tích: 500ml- Chất liệu: Thủy tinh chịu nhiệt borosilicate cao cấp, khả năng chịu nhiệt cao lên tới 150 độ C và thấp nhất là -20 độ C.Sản phẩm có thể sử dụng đun trực tiếp trênđế giữ nhiệt cực kỳ tiện lợi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Flash Rom Xiaomi Bằng Twrp Và Miflash, Hướng Dẫn Dành Cho Người Mới Dùng Xiaomi

- Màu sắc: Thủy tinh trong suốt, quai vàng, rất sang trọng, tinh tế, có thể kế hợp với mọi không gianSản phẩm ấmtrà thủy tinhcó lõi lọccao cấp chịu nhiệt Borosilicate, quai vàng thời thượngthích hợp với tất cả mọi người, làm quà tặng cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp.
*
Ấm có thể sử dụng đun trực tiếp trên bếp hồng ngoại, nhiệt độ cao nhất 150 độ C, tháp nhất -20 độ C
*
Bình pha trà thủy tinh cao cấp có lõi lọc - 500ml
*

*

Tôi Yêu Trà cung cấp những sản phẩm trà thảo mộc và dược liệu truyền thống được khai thác bền vững, giữ trọn độ tinh khiết tự nhiên, thân thiện với môi trường. Chúng tôi hướng tới việc cung cấp các sản phẩm trà thảo mộc tốt cho sức khỏe, và là nhà tiên phong về các loại trà dược liệu tại Việt Nam.