BỂ CÁ THÔNG MINH XIAOMI

Vì vậy, ngày này có nhân đồ vật bao gồm, diễn tả hình học mô bỏng AI bể mô-đun tuyệt vời. Trên thực tế, tôi sẽ chú ý mang lại bể cá này trước đây. Nó được gọi là tạo tác nuôi cá lười biếng. điểm sáng lớn nhất của bể cá này là xây cất mô-đun. Nó có thức ăn auto, đo lường quality nước bài bản, khối hệ thống điều hành và kiểm soát ánh nắng mặt trời tối ưu, thoát nước một phím với những Điểm lưu ý không giống. Kiểm rà soát APP tận nhà.

Bạn đang xem: Bể cá thông minh xiaomi

*

Thiết kế mô-đun, đơn giản dễ dàng, Có nghĩa là bể cá này có thể được ghxay nlỗi các khối hận chế tạo. Hộp chứa thân bể cá và nắp bể cá, que sưởi, bơm nước, bộ nạp auto, cỗ đổi nguồn, đế bể cá, v.v.

*

Trong số đó, đồ vật bơm nước bể cá, vật dụng sưởi, thiết bị cung cấp liệu tự động với nắp bên trên bể cá được thiết kế hình trạng mô-đun, hoàn toàn có thể được ghxay nối như một kăn năn thi công. Vấn đề này có lợi chũm là bớt chi phí. Thành phần đó bị nứt và hoàn toàn có thể được sửa chữa riêng. Thứ đọng nhì là giảm những dây khác biệt càng các càng tốt. Nói phổ biến, bể cá được máy thanh hao sưởi, vật dụng chế tạo ra oxy, bộ lọc, đèn cùng các thành phần khác. Có những dây. Bể cá hình học tập biểu lộ chỉ gồm một dây.

*

 

*

Ngoài cỗ hấp thụ auto, nắp bên trên của bể cá cũng lưu giữ một tkhô cứng đến nạp năng lượng thủ công. quý khách cũng rất có thể đòi hỏi độc đáo của việc mang lại cá quà nạp năng lượng qua tkhô nóng mang đến ăn thủ công bằng tay này.

*

Kể từ lúc thi đấu bể cá, đề xuất sửa chữa que sưởi trong nhà tôi. Tần suất xấu không thấp chút nào. Lần này, hiệu suất của thanh hao gia sức nóng bể cá của mô-đun tối ưu AI hình học biểu lộ là 40W, đích thực không cao. Lần đầu tiên được gia công rét, nước vào bể cá đang tăng thêm ánh nắng mặt trời cài đặt trước là 24 ° C. Có một màn hình hiển thị LED trên đỉnh của khối hệ thống sưởi, hoàn toàn có thể hiển thị nhiệt độ của nước bể cá vào thời gian thực.

*

Ngoài thanh hao sưởi ấm, đồ vật chế tác oxy và cỗ thanh lọc cũng tương đối cần thiết. Máy bơm nước được sử dụng trong bể hình học tập mô-đun sáng dạ AI tất cả chức năng kxay là cấp dưỡng với lọc oxy. Hệ thống thanh lọc bốn lớp được sản phẩm một tấm thanh lọc sinc hóa cùng hai tkhô nóng vi khuẩn nitrat hóa thạch anh. Sản xuất oxy thông qua 3 mức điều chỉnh oxy, rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh theo số lượng cá trong bể cá.

*

 

*

 

*

Hình như còn tồn tại một máy đo lường chất lượng nước trên lắp thêm bơm, có thể theo dõi và quan sát quality nước theo thời gian thực, lúc đó là thời gian nhằm thay thế sửa chữa nước, trong nháy mắt.

*

Ánh sáng nuôi cá cũng khá cần thiết. Một mặt, tia nắng có thể đem đến công dụng quan tiền gần kề tốt, mặt khác, tia nắng cũng bổ ích cho việc cải cách và phát triển của cây thủy sinh. Có 18 phân tử LED được đính đặt tại dưới cùng của nắp trên của bể cá của mô-đun tối ưu AI về hình học tập miêu tả, có thể nhận thấy 16 triệu màu cùng điều chỉnh ánh sáng, đôi khi gồm chính sách thay đổi màu của cục truyền phạt RGB. Tuy nhiên, từ bỏ ý kiến kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng vạc của tia nắng màu sắc biến đổi là xuất sắc, dẫu vậy khả năng chiếu sáng của ánh sáng thực thụ là không được, vấn đề đó ko ưng ý tốt nhất cùng với sản phẩm này cho tới lúc này. Đó là lời khuyên rằng các bên chế tạo tiếp nối cải thiện điểm đó.

*

 

*

 

*

 

*

Trong phân tích cuối cùng, nuôi cá thực sự là nuôi nước. Giữ nước là cực kỳ quan trọng đặc biệt, vị vậy nước trong bể cá buộc phải được sửa chữa thay thế tiếp tục. Và nỗ lực nước đôi lúc là một trong những điều hết sức vấn đề, và không ít người dân nuôi cá buộc phải hiểu điều đó. Tuy nhiên, là một trong đồ gia dụng phẩm nuôi cá lười nhác, bể cá mô-đun tuyệt vời AI hình học tập diễn tả này còn có công dụng nước thải một phím. Với ống thoát nước vào phụ khiếu nại, nó rất có thể dễ dàng thải nước vào bể cá.

Xem thêm: Thay Vỏ Xiaomi Redmi Note 3 Pro Chính Hãng Giá Cạnh Tranh Tại Tphcm

*

 

*

Bể cá mô-đun xuất sắc AI hình học tập biểu thị được tạo thành phiên phiên bản thăm dò cùng phiên bạn dạng đổ bộ. Kích thước của bể cá phiên bản dò xét là 384 x 225 x 280mm. Thân bể cá phù hợp với tôi. Bể cá thủy tinh độ sắc nét cao quý Trắng. .

 

*

Dường như còn có một đế bể cá nổi lên bên phía trong những phụ khiếu nại, đó cũng là một phú kiện cần thiết mang đến bể cá. Có một miếng silicon chống trượt ngơi nghỉ đáy của đế. Đế được thiết kế lõm và vật liệu mềm có thể bảo đảm an toàn kính bể cá.

*

 

*

Bộ thay đổi mối cung cấp vuông ko nhỏ dại. Một cỗ biến đổi điện sạc mang lại thanh sưởi, bơm nước, đèn điện và các trang bị không giống vào bể cá. Cá nhân tôi phù hợp thiết kế này, ít nhất là nhằm xử lý vụ việc dây bể cá lộn xộn.

*

 

*

 

*

Hiểu bể cá, và sau đó lao vào quy trình tiến hành. Mất một ngày để mua cá, tưới cây cùng tưới cây bùn. Bắt đầu cảnh quan bể cá, bởi form size của bể cá này sẽ không phệ, và đồ vật bơm nước bể cá và que sưởi thừa ngay gần lòng bể cá, cho nên nó được dự tính sử dụng tốt bên trái cùng cao mặt bắt buộc để làm chình ảnh. Đáy bể cá được che đầy bùn của những xí nghiệp sản xuất nước, với sau đó những xí nghiệp sản xuất nước được trồng, và đá, vỏ sò, vv được đặt, cùng phong cảnh đơn giản dễ dàng được chấm dứt.

*

Thêm nước vào bể cá Lưu ý rằng tất cả một mực nước buổi tối tgọi bên trên thanh hao gia sức nóng. Nước trong bể cá cần cao hơn nữa dòng mực nước tối tđọc này. Sau Khi thêm nước, cắn dây nguồn, nhảy bơm nước với thanh hao gia nhiệt, với bắt đầu tưới nước.

*

 

*

Nuôi nước là một quy trình hết sức nhiều năm. Điều giỏi là bể cá mô-đun logic AI hình học tập miêu tả có chức năng đo lường unique nước tích phù hợp. Tuy nhiên, sau khi tăng thời gian áp dụng nước, các con số theo dõi unique nước vẫn chỉ là 1 con số nhằm nhắc nhở chất lượng nước vượt mềm. Không thể chờ đón để lấy cá tải trực tiếp vào bể cá. May mắn rứa, từ thời điểm ngày 28 tháng 12 âm kế hoạch, cá được bơi lội tự do trong bể cá.

*

Là một bể cá thông minh AI, bể cá mô-đun xuất sắc AI biểu lộ không những rất có thể bật và tắt đèn trải qua nút ít đổi khác bên trên đỉnh bể cá, Ngoài ra điều khiển và tinh chỉnh nhiều hơn thế trải qua APPhường Mijia. Chẳng hạn nlỗi biến đổi ánh nắng, đổi khác tkhô nóng sưởi ấm, kiểm soát và điều chỉnh đồ vật bơm nước, bật và tắt tự động hóa cùng như vậy. Rất tiện nghi.

*

 

*

Đối cùng với những người dân nuôi cá lần đầu, cá nhân tôi khuim chúng ta nên bắt đầu với những bể bé dại, ung dung tích lũy kinh nghiệm và tiếp nối lỏng lẻo bước đầu nuôi cá bể Khủng. Tất nhiên, nếu như bạn là người mới, trên thực tiễn, bể cá mô-đun thông minh AI hình học biểu hiện này là 1 sàng lọc giỏi. Ngoài bài toán thiếu hụt ánh sáng, các cẩn thận không giống về cơ phiên bản đáp ứng nhu cầu yên cầu của mình đối với bể cá nhỏ nhằm bàn. Đặc biệt là cho ăn uống tự động thời hạn, nước thải một phím, tính toán chất lượng nước chuyên nghiệp hóa, kiểm soát điều hành Mijia APP, vv, tạo cho việc nuôi cá tiện lợi rộng, đặc trưng thích hợp đến Việc nuôi cá mới làm cho quen.