Bao Silicon Pin Dự Phòng Xiaomi 10000Mah Gen 3 2020


*

THÔNG SỐ

Chất liệuSilicone
Tương thíchPin dự trữ 10000mAh gene 2 Xiaomi
Màu sắctrắng, black, hồng, cam, vàng

*

MÃ Màu Sẵn gồm GiáVỏ nhôm bên trên các thành phầm pin dự trữ 10000mAh gene 2 của Xiaongươi, tuy nhiên có phong cách thiết kế khá tinh xảo. Nó góp đa phần làm cho kiến thiết thời thượng với đẳng cấp của thứ. Tuy nhiên vỏ nhôm bao gồm công năng là mượt cùng khá dễ dàng móp xước khi xãy ra va chạm. Chính chính vì vậy bao silicone bảo đảm an toàn pin dự phòng Xiaomi 10000mAh gen 2 đang là 1 đồ vật cần thiết để giúp đỡ pin sạc dự trữ Xiaomi của người tiêu dùng luôn nhỏng new.

Bạn đang xem: Bao silicon pin dự phòng xiaomi 10000mah gen 3 2020

*

*

Về cơ phiên bản bao silicone mang đến pin 10000mAh gen 2 được thiết kế theo phong cách nhằm khiến cho lớp vỏ bảo vệ mang đến lớp vỏ nhôm vốn hơi dễ trày xước. Vỏ được thiết kế theo phong cách từ bỏ gia công bằng chất liệu silicone giá thấp cùng gồm độ lũ hồi cao. Lớp vỏ này có phong cách thiết kế theo size của pin dự phòng 10000mAh ren 2, cũng chính vì cầm cố các bạn sẽ thấy nó ôm sát lấy toàn bộ phần vỏ nhôm, tạo nên lớp bảo vệ nhằm bí quyết li mặt phẳng nhôm ngoài phần đông ảnh hưởng từ bên ngoài.

Xem thêm: "Điện Thoại Xiaomi Redmi Note 4X Giá, Xiaomi Redmi Note 4X

*

*

*

Chất liệu siliconetrên bao bảo đảm an toàn pin dự phòng Xiaomày 10000mAh, cũng được thiết kế với hầu như con đường gân nổi ở cả 2 kề bên. Cho cảm xúc nỗ lực nỗ lực giỏi rộng, chắc chắn là với êm ả rộng so với lớp vỏ nhôm thông thường.

*

*

Sản phđộ ẩm hiện nay được cung cấp tạiChiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩmpin sạc dự trữ Xiaomikhông giống.