PHỤ KIỆN REDMI NOTE 2

Bao da xiaongươi redngươi note 2 được làm từ hóa học da lì, trơn cao cấp dễ dàng dọn dẹp và sắp xếp, lau sạch khi bị bám dơ.

Bạn đang xem: Phụ kiện redmi note 2


*

tặng kèm tức thì gói full bộ phú khiếu nại khi mua bao domain authority điện thoại thông minh Xiaomi redngươi lưu ý 2

- Combo1: 1 giá bán đỡ Smartphone ( trị giá bán 10k) + 1 nút ít chắn những vết bụi ( trị giá 10k)

- Combo2: 1 cây viết cảm ứng ( trị giá bán 10k) +1 nút chắn bụi ( trị giá chỉ 10k)

lưu ý:Khách mặt hàng hoàn toàn có thể sở hữu lẻ những sản phẩm phụ khiếu nại.


Chúng tôi khẳng định bán sản phẩm đúng với biểu lộ, giả dụ hình hình họa với quality sản phẩm bất ổn cùng với biểu hiện Shop chúng tôi cam kết hoàn vốn 1000%.Trăm nghe ko bởi một thấy, khuyến khích quý khách hàng mang lại tận chỗ nhằm cảm thấy unique thành phầm.

MÔ TẢ SẢN PHẨM BAO DA ĐIỆN THOẠI XIAO XiaoMi MI REDXiaoMi MI NOTE 2 HIỆU MOFI

Chất liệu: Da tự tạo thời thượng Pu

Loại máy: Xiaomày redngươi chú ý 2

Màu sắc: Nhiều màu

Tmùi hương hiệu: Mofi

Xuất xứ: Trung Quốc

Đóng gói: Hộp giấy.


MOFI LÀ THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT BAO DA NỔI TIẾNG TRUNG QUỐC VỚI GIÁ THÀNH RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT, NẾU QUÝ KHÁCH NÀO ĐÃ TỪNG DÙNG BAO DA CHÍNH HÃNG MOFI THÌ SẼ BIẾT ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG, CHẤT DA DÙNG KHÔNG BỊ BONG TRÓC NHƯ NHỮNG LOẠI BAO DA RẺ TIỀN KHÁC.

Xem thêm: Chuyên Ốp Lưng Xiaomi Mi 5, Bao Da Xiaomi Mi5, Phụ Kiện Xiaomi Mi5

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM BAO DA XIAOXiaoMi MI REDXiaoMI NOTE 2 HIỆU MOFI

- Mặt trước bao da điện thoại thông minh Xiaongươi redmi note 2 được lót một lớp thnghiền dày góp bảo vệ sản phẩm công nghệ chắc hẳn rằng Khi chẳng may bị rơi hay va đậm vào đồ gia dụng gì.

- Bên vào tất cả Ốp lưng silibé xây cất ôm khkhông nhiều thứ, địa chỉ nút mối cung cấp, âm lượng, camera đúng chuẩn, giúp đảm bảo an toàn sản phẩm không xẩy ra trầy sướt.

- Bao da xiaomày redmi note 2 được thiết kế từ hóa học domain authority lì, trót lọt thời thượng dễ dãi dọn dẹp vệ sinh, vệ sinh sạch Lúc bị bám dơ.

-Chất domain authority cao cấp dùng trong thời gian nhiều năm 1-hai năm vẫn không bị bong ra giống như các nhiều loại bao da giá rẻ khác (cửa hàng vẫn và sẽ cần sử dụng sản phẩm này được hơn 1 năm vẫn không còn có tín hiệu da bị hỏng hóc, xuất xắc nổ).

BAO DA ĐIỆN THOẠI XIAOXiaoMI REDXiaoMI NOTE 2 CỬA HÀNG BÁN LÀ LOẠI CHÍNH HÃNG MOFI VỚI THIẾT KẾ VỪA KHÍT CÁC VỊ TRÍ LOA, NÚT NGUỒN, ÂM LƯỢNG, CAMERA, CAM KẾT CHẤT DA LÌ CAO CẤPhường, SẢN PHẨM DÙNG 1-2 NĂM VẪN KHÔNG BỊ BONG TRÓC.

Hình ảnh chụp thực tiễn của thành phầm bao domain authority xiaongươi redngươi note 2:


Màu sắc đẹp có thể đậm hoặc nhạt hơn hình ảnh vị công dụng ánh nắng Khi chụp hình với Màu sắc hiển thị trên màn hình không giống nhau