Bản Rom Cho Xiaomi Mi4 Nào Là Tốt Nhất?

ROM Xiaomi Mi4 Tiếng Việt mới nhất.

Bạn đang xem: Bản rom cho xiaomi mi4 nào là tốt nhất?

✅ Android 7. ✅ Cài sẵn CH Play. ✅ Link tải ROM Global Xiaomi Mi4 chính thức từ Xiaomi.

Xiaomi Mi 4 đã được cập nhật Android 6.0 từ hồi đầu năm 2016 với nhiều phiên bản khác nhau.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Xiaomi - Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Xiaomi

Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên sử dụng phiên bản Stable (ổn định) để sử dụng tốt nhất. Các phiên bản Dev dành cho người dùng thích sự thay đổi & trải nghiệm. Bài viết này mình sẽ tổng hợp các bản ROM Xiaomi Mi 4 mới nhất, đã được bổ sung bộ ngôn ngữ thế giới (đầy đủ 200 ngôn ngữ, đã bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa…)

Các bạn có thể tham khảo video Hướng dẫn Up ROM Xiaomi Mi4 phiên bản Global Stable Android 6.0.1 MIUI8 mới nhất:

Thông tin ROM Xiaomi Mi 4 Android 7 (Android 6) Full Tiếng Việt

Add full ngôn ngữ Quốc tế (Tiếng Việt, Tiếng Anh…)Xóa hoàn toàn ứng dụng không sử dụng tới của TQBàn phím chuẩn Google + SwiftkeyThêm không gian thứ haiKhóa ứng dụng, nhân đôi ứng dụngCó thể up được từ chế độ fastboot trên mọi nền android. Nếu các bạn đang ở nền rom cook như Cyanogenmod hoặc AOSP thì nên up về nền rom gốc trước khi chuyển qua bản rom này.

*

Hướng dẫn up ROM Tiếng Việt cho điện thoại Xiaomi Mi 4 nhanh chóng nhất

Link tải (download) ROM Xiaomi Mi4 (Android 6.0.1 hoặc Android 7)

Android 7:

Global Dev: đang cập nhật link

Android 6.0.1:

Global Stable:

V8.1.6.0

V8.1.4.0 

Chuẩn bị up ROM Xiaomi Mi4 Android 6.0.1 Marshmallow :

– Tải rom về và giải nén (không đổi tên thư mục rom, nên để dạng X:/thu_muc_rom)– Chuẩn bị 1 cáp USB và 1 máy tính có nguồn tốt tránh xảy ra lỗi trong quá trình up rom có thể làm hard brick máy.– Cài driver Fastboot trên máy tính– Thoát tài khoản MI trên điện thoại– Sao lưu toàn bộ dữ liệu cần thiết vì khi up rom sẽ xóa hết dữ liệu

Hướng dẫn up ROM Xiaomi Mi4 Android 6.0.1 Tiếng Việt

Đưa máy về chế độ Fastboot bằng cách giữ phím giảm âm và phím nguồn khoảng 8sCắm cáp kết nối và chờ cho máy tính nhận đầy đủ driver FastbootKhi máy tính đã nhận ra điện thoại, các bạn chạy file Flash_all.bat trong thư mục rom đã giải nén ở trênQuá trình up rom diễn ra trong khoảng 3 phút, nạp đủ các phân vùng của rom và xóa hoàn toàn dữ liệuSau khi flash xong, điện thoại sẽ tự khởi động lại trong 5-7 phút. Các bạn chờ cho máy lên để cài đặt các thông số ban đầu và thưởng thức bản rom mới !

Chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ !