Bàn phím công thái học

Càng gõ những, chúng ta càng nhận thấy rằng sự dễ chịu và thoải mái chính là chìa khóa. Vậy làm cho cách như thế nào nhằm nâng cao thử dùng của bọn chúng ta? Câu trả lời: Công thái học

“Công thái học”—bạn cũng có thể nghe thuật ngữ này vài lần. Nó là nghiên cứu về sức mạnh đồ vật lý với công suất của nhỏ tín đồ. Và chính là mục tiêu. Điều kia Có nghĩa là chúng ta có thể Đánh Giá một phương pháp công nghệ một trang bị bao gồm tính công thái học tập tới mức nào. Nhưng công thái học cũng là 1 trong thuật ngữ kha khá - một trong những trang bị có tính công thái học rộng các sản phẩm khác. Làm phương pháp nào để đưa ra gạn lọc đúng? Dưới đấy là bố công dụng bao gồm của bàn phím công thái học tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Bàn phím công thái học


#1 CẢI THIỆN TƯ THẾ

Khung phím bay bổng góp đặt bàn tay, cổ tay và cánh tay chúng ta vào tứ nắm thoải mái và tự nhiên hơn, làm cho bớt hiện tượng kỳ lạ căng cơ. quý khách vẫn phân biệt cảm giác thoải mái ngay lập tức khi chúng ta đặt tay lên bàn phím.

Xem thêm: Bộ Tua Vít Bỏ Túi Đa Năng Xiaomi Mijia Wiha Giá 290 Ngàn, Bo Tua Vit Da Nang Xiaomi Wiha


“Nghiên cứu vãn tại Đại học tập Washington đã chỉ ra rằng những keyboard tất cả phím uốn cong để tương xứng rộng với góc từ bỏ nhiên—được xuất hiện bởi tay trái và tay phải—góp nâng cấp tư nạm cổ tay. Bên cạnh đó, phân tích cho biết rằng chỗ gác cổ tay cũng giúp bàn tay các bạn gõ sinh sống tứ rứa thư giãn với tự nhiên và thoải mái hơn. Các Chuyên Viên y tế thường yêu chuộng keyboard công thái học tập rộng vì chúng tương xứng rộng với cấu trúc giải phẫu tinh vi của khung hình bọn họ với gây ra không nhiều căng thẳng mang lại cơ hơn, đối với bàn phím hình chữ nhật truyền thống lịch sử.”


*

Peter Johnson, PhD Đại học tập Washington - Giáo sư Emeritus - Khoa Khoa học tập Môi ngôi trường cùng Sức khỏe mạnh Nghề nghiệp, Thành viên Ban cụ vấn của Phòng thử nghiệm Logi Ergo


#2 NÂNG ĐỠ CỔ TAY

Chỗ gác cổ tay tất cả đệm đem đến sự giúp đỡ và đặt cánh tay bạn nghỉ ngơi bên trên keyboard. Một địa điểm sống nhỏ mang lại bàn tay này giúp tăng thêm sự thoải mái với về tối ưu hóa vị trí công thái học tập. So cùng với keyboard nghienxiaomi.com truyền thống không tồn tại nơi gác tay, ERGO K860 giúp đỡ cổ tay hơn 54% trong những khi bớt 25% hiện tượng kỳ lạ uốn nắn cổ taySo với bàn phím nghienxiaomi.com truyền thống lâu đời không tồn tại chỗ gác tay.


*

#3 GIẢM HIỆN TƯỢNG UỐN CỔ TAY

Kết vừa lòng form phím phân tách song, bay bổng với khu vực gác tay có đệm là bạn đã có đầy đủ nguyên tố góp giảm áp lực lên cổ tay. Bằng giải pháp đặt cánh tay lên trên mặt bàn phím, các bạn sẽ giảm được vấn đề uốn nắn cong cổ tay cùng sự khó chịu kèm theo cùng với nó. Việc phân tách thay đổi có tác dụng bổ sung cập nhật mang lại công dụng của ngoài mặt dốc - duy trì cho bàn tay với vai của người tiêu dùng được thư giãn. 

Kết hòa hợp tất cả hầu như vấn đề này với nhau, ERGO K860 giúp sút hoạt động cơ 21% ngơi nghỉ cơ thang trênSo cùng với keyboard nghienxiaomi.com truyền thống không tồn tại địa điểm gác tay —một cơ đặc biệt nằm tại giữa phần sườn lưng trên gồm tác dụng có tác dụng định hình cùng tạo ra ĐK mang đến cử hễ cổ và vai. Nếu ai đang kiếm tìm kiếm bốn nạm gõ nâng cấp, địa điểm gõ dễ chịu và thoải mái và giúp đỡ cổ tay tốt hơn, trên đây rất có thể là vật dụng tương xứng cùng với các bạn.


*

Bàn phím Bluetooth nhiều máy K480 (K480 công nghệ Bluetooth không dây Multi-Device Keyboard)

Chuyển thay đổi việc gõ giữa laptop, điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy vi tính bảng của bạn