Bàn Chải Đánh Răng Điện Doctor-B Xiaomi

Bàn chải điện vẫn ngày dần phổ cập. Nó giúp người sử dụng ko cần tốn các sức lực lao động mà vẫn tấn công sạch sẽ răng hơn so với phương thức sử dụng bàn chải truyền thống lịch sử. Mình là một trong fan chưa sử dụng bàn chải điện bao giờ. Và bàn chải năng lượng điện Xiaongươi Dortor Sonic BET-C01 tốt bàn chải điện Xiaomi DR BEI là loại đầu tiên bản thân sở hữu và áp dụng.

Bạn đang xem: Bàn chải đánh răng điện doctor-b xiaomi

Trong nội dung bài viết này hãy cùng nghienxiaomi.com msinh hoạt hộp cùng Review sản phẩm này. Để coi nó bao gồm thực sự xứng đáng mua ko nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đế sạc không dây góp sử dụng tiện nghi với an toàn


Để sạc pin mang lại bàn chải điện Xiaomày DR BEI bạn cần phải hỗ trợ mối cung cấp mang đến đế sạc. Chỉ đơn giản và dễ dàng là cắm dây mối cung cấp vào một cỗ sạc điện thoại hoặc Output USB A của sản phẩm tính nhưng thôi. Thời gian sạc đầy vào thời gian 4-6 giờ.

Đèn báo pin vẫn cho bạn biết nấc pin còn sót lại là từng nào. Màu xanh là pin còn khoảng 20-100%, màu sắc cam là từ 10-20%, còn red color là bên dưới 10%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Root Xiaomi Redmi Note 3 Pro !, Hướng Dẫn Root Xiaomi Redmi Note 3

Nếu chúng ta áp dụng 2 lần hàng ngày, các lần cần sử dụng khoảng chừng 2 phút ít thì sau mỗi lần sạc đầy pin chúng ta cũng có thể cần sử dụng trong tầm 2 tuần.

Nhìn phổ biến là mình thấy thích hợp về khoản pin của bàn chải năng lượng điện XIaomày này!

Đánh răng có không bẩn không? Có dũng mạnh không?

Với bạn chưa áp dụng bàn chải điện khi nào nlỗi mình thì bản thân thấy nó sạch sẽ hơn, đỡ nhọc sức rộng so với bàn chải thường thì. Công vấn đề của bạn sẽ nhẹ nhàng hơn khôn cùng nhiều! Chỉ đề nghị mang lại kem rồi gửi bàn chải vào địa chỉ phải có tác dụng sạch sẽ là ngừng. Quý Khách có thể ko yêu cầu ấn, không yêu cầu cần sử dụng lực!

Nhờ xây cất đầu bàn chải nhỏ, lông mềm phải mình rất có thể thuận lợi có tác dụng sạch mát phần đa địa chỉ nghỉ ngơi sâu vào vùng mồm.

Nếu bạn hỏi bản thân nó rung gồm bạo dạn không? Thì câu vấn đáp của chính mình là có. Thường tôi chỉ để ở chế độ rung vơi và sử dụng đầu chải Gum (loại tất cả lông mượt hơn, bé dại hơn). Vì nướu của bản thân mệt mỏi buộc phải như vậy phải chăng hơn!

Độ ồn mà nó tạo thành ở mức đồng ý được. Với tthấp nhỏ, có thể nó rung đang tương đối táo tợn đối với tay của nhỏ bé. Còn với người mập thì nó trọn vẹn ở tại mức gật đầu đồng ý được.

Giá và liên can bán


Bàn chải răng năng lượng điện Doctor Sonic BET-C01 | Bàn chải tiến công răng điện Xiaongươi D, No