ẨN ỨNG DỤNG TRÊN XIAOMI

Kể trường đoản cú phiên phiên bản Global Beta 8.8.23, MIUI 10 đã có cập nhật một tính năng mới đó là ẩn ngẫu nhiên vận dụng làm sao sẽ download để trên sản phẩm.

Bạn đang xem: Ẩn ứng dụng trên xiaomi


*

Vậy nên nói theo cách khác tự nay những mẫu đồ vật Xiaomi lại có thêm tuyển lựa không giống để bảo đảm các áp dụng riêng rẽ tư khi cho những người không giống mượn điện thoại cảm ứng thông minh. Đây quả thực là tin tốt đối với những tín đồ gia dụng áp dụng điện thoại Xiaomi.

1. Giới thiệu chung

Nếu nlỗi bên trên những phiên bạn dạng MIUI trước đây, để tránh vấn đề fan làm sao đó truy vấn phi pháp vào những vận dụng riêng rẽ tứ thì người ta hay khóa nó bởi password hoặc sở hữu thêm những ứng dụng cung cấp công việc này. Nhưng Tính từ lúc phiên phiên bản MIUI 10 được update, cùng với việc Thành lập và hoạt động của tính năngẨn ứng dụngđược vật dụng sẵn vào hệ điều hành và quản lý thì này lại phát huy được rất nhiều ưu điểm rộng.

Xem thêm: So Sánh Nhanh: Xiaomi Redmi 4X, Redmi 4A, Redmi 4 Prime Và Redmi 4

Cụ thể nhưsau: Khi áp dụng thiên tài ẩn ứng dụng thì chúng ta cũng có thể làm cho mất tích trong thời điểm tạm thời một ứng dụng như thế nào này đã sở hữu bỏ lên điện thoại của chính bản thân mình. Tất cả áp dụng bị ẩn đã đưa vào trong 1 list riêng rẽ, vẫn nằm tại bên trên màn hình Menu nhưng lại chỉ được hiển thị khi bạn triển khai những làm việc đặc trưng. Các bạn cũng có thể nhận biết ngơi nghỉ hình sau

2. Đánh giá

- Về ưu điểm, bởi thiên tài này được tích hòa hợp sẵn trên phiên bản MIUI 10 bắt buộc các bạn không nhất thiết phải thiết lập thêm những phần mềm máy cha và giải pháp thực hiện của nó hơi dễ dàng, không hề phức tạp.

- ngoại giả, với cơ cấu những lớp bảo mật kể cả thao tác làm việc hiển thị ứng dụng ẩn phối kết hợp cùng thử dùng nhập mật khẩu đăng nhập sẽ giúp đỡ vận dụng đang ẩn an toàn hơn, khó khăn bị người khác truy vấn phi pháp hơn. Bây Giờ kĩ năng ẩn vận dụng chỉ bao gồm trên những chiếc điện thoại Xiaomi chạy MIUI 10 cùng nếu bạn đang khám phá về cách thực hiện nó hãy đọc công việc dưới.

3. Cách chế biến nhỏng sau:

Bước 1: Msinh hoạt ứng dụngBảo Mật– được download khoác định trên những vật dụng Xiaomi > trong bối cảnh chủ yếu lựa chọn tiếp tính năngKhóa ứng dụng. Sau đó tại tính năng này, nhấp chuột hình tượng bánh răngCài Đặttrên góc > kích hoạt dòngỨng dụng ẩn. Chụ ý trên điện thoại cảm ứng các bạn thực hiện chính sách mật khẩu như thế nào nó vẫn gạn lọc sử dụng hình thức áp dụng mật khẩu đó nhé

Bước 2: Ngay kế tiếp, khối hệ thống đang hiện tại các thông báo lí giải sơ về cơ cấu tổ chức hoạt động vui chơi của nhân tài Ẩn vận dụng như sau:

- Tính năng 1: lúc chúng ta ẩn ứng dụng, áp dụng sẽ được dịch chuyển vào thỏng mục ẩn. Lối tắt screen chính của áp dụng cũng biến thành được ẩn. Tính năng này sẽ không cung cấp áp dụng hệ thống

- Tính năng 2: Tđuổi nhị ngón tay bên trên màn hình các bạn sẽ nhận thấy tin nhắn yên cầu bạn nhập password Khóa ứng dụng

- Tính năng 3: Sau khi bạn nhập mật khẩu thư mục ứng dụng ẩn đã xuất hiện

Bước 3: Tiếp theodanh sách những ứng dụng bên trên thứ của các bạn sẽ được hiển thị, tại đây bạn chọn ra 1 hoặc những ứng dụng mong khuất phía sau kia kích hoạt nút ít gạt mặt đề xuất. Trong thứ 1 sử dụng, hệ thống vẫn có 1 thông báo nhằm bạn xác nhận thực hiện cùng bạnhoàn toàn có thể đặt dấu tích Không hiển thị lại trong những lần tiếp theo sau. Ngay mau lẹ ứng dụng được ẩn sẽ tiến hành gửi lên ở trên thuộc nhằm phân một số loại với những ứng dụng khác.

Bước 4: Quay quay trở lại màn hình thiết yếu, ứng dụng mà lại bạn kích hoạt ẩn sẽ bị bặt tăm ko tài làm sao tra cứu thấy được như trước đó. Nhưng các bạn hãy lặng trung ương, như đang nói thì nó đã nằm ở một tlỗi mục ẩnnếu như bạn muốn nó hiển thị hãy cần sử dụng 2 ngón tay kéo ra (giống như thao tác làm việc pchờ khổng lồ hình ảnh). Sau đó nhập mật khẩu Khóa vận dụng cùng chắc chắn là bạn sẽ thấy tổng thể các ứng dụng cơ mà mình đã ẩn.

Bởi vậy chỉ cần một trong những làm việc đơn giản những bạn đã sở hữu thể triển khai bài toán ẩn áp dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomày bên trên hệ điều hành MIUI 10 rồi nhé